Hiển thị 1–30 của 31 kết quả

 • show blocks helper
 • ĐẾ GỖ, ĐẾ LED, ĐẾ HOA SEN ĐỂ TƯỢNG PHẬT, ĐỒ THỜ, BÁT HƯƠNG, CHÉN NƯỚC

  Lợi ích của các loại đế khi thờ cúng và đặt tượng Phật là không thể phủ nhận. Nhưng khi lựa chọn các loại đế, chúng ta cần tìm hiểu và đánh giá để chọn ra loại đế phù hợp nhất với nhu cầu và thẩm mỹ của mình.

  CÁC LOẠI ĐẾ

  ĐẾ GỖ: Đối với đế gỗ, có thể chọn loại đế gỗ tròn, vuông hay hình chữ nhật để đặt tượng Phật hoặc kê bát hương. Các loại đế gỗ đều có thể sử dụng được, tùy vào sở thích và thẩm mỹ của mỗi người để lựa chọn các loại đế gỗ được chạm trổ tinh xảo hay các loại đế gỗ đơn giản.

  ĐẾ GỖ HOA SEN: Loại đế này thường chỉ được sử dụng để đặt tượng Phật mà không đặt đồ thờ gì khác. Bởi vì quan niệm Phật ngồi trên đài sen nên các loại đế này đều được điêu khắc rất tỉ mỉ, hoa sen đẹp và đều, trang nghiêm.

  ĐẾ LED: Loại đế LED thường được sử dụng cho các loại đồ thờ hoặc tượng Phật bằng pha lê, thuỷ tinh, lưu ly. Tác dụng của đế LED là chiếu ánh sáng đổi màu, giúp cho đồ thờ trở nên đẹp đẽ và trang nghiêm hơn.

  ĐẾ ĐỂ CHÉN NƯỚC: Đối với chén đựng nước, chúng ta có thể lựa chọn các loại đế gỗ nhỏ, đế vuông hoặc đế tròn để đặt 1 chén, hoặc có thể chọn loại đế hình chữ nhật để đặt 3 chén, 5 chén. Có rất nhiều loại đế đặt chén nước bằng đồng, bằng gỗ để chúng ta lựa chọn.

  LỰA CHỌN ĐẾ NHƯ THẾ NÀO THÌ PHÙ HỢP?

  Trước khi lựa chọn đế thờ cúng phù hợp, chúng ta cần tìm hiểu về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và phù hợp với nhu cầu của mình.

  .
  .
  .