Chính Sách Đổi Trả Hàng

Vật Phẩm Phật Giáo xin gửi đến quý khách chính sách đổi trả hàng hoá như sau:

  1. Thời gian đổi trả: Quý khách có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
  2. Lý do đổi trả: Quý khách có thể đổi trả sản phẩm vì bất cứ lý do gì như sản phẩm không phù hợp với nhu cầu, sản phẩm không đạt chất lượng hoặc sản phẩm không đúng như mô tả.
  3. Điều kiện đổi trả: Sản phẩm cần được giữ nguyên trạng thái như lúc quý khách nhận hàng, bao gồm cả sản phẩm và hộp đựng, xốp định hình trong hộp (không bao gồm hộp bao gói và các phụ kiện gói hàng). Sản phẩm không được sử dụng trước đó.
  4. Phương thức đổi trả: Quý khách có thể đổi sang sản phẩm mới hoặc nhận lại tiền mặt với giá trị nguyên vẹn của sản phẩm (không bao gồm phí vận chuyển). Nếu quý khách đổi trả sản phẩm qua đường vận chuyển, vui lòng đóng gói cẩn thận sản phẩm trước khi gửi và chụp lại hình ảnh sản phẩm trước khi đóng gói. Vật Phẩm Phật Giáo sẽ từ chối đổi trả đối với các sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển trả lại. Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị vận chuyển để yêu cầu bồi hoàn.

Ngoài ra, Vật Phẩm Phật Giáo cũng có một số trường hợp không chấp nhận đổi trả như sau:

  1. Sản phẩm đã qua sử dụng.
  2. Sản phẩm bị hư hại không phải do lỗi nhà sản xuất.

Vì vậy, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá trước khi nhận sản phẩm. Nếu sản phẩm bị hư hại hoặc không đúng mô tả, quý khách vui lòng không ký nhận sản phẩm.

Nếu hàng hoá đủ điều kiện đổi trả nhưng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, Vật Phẩm Phật Giáo có quyền từ chối nhận hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị vận chuyển để yêu cầu bồi hoàn giá trị sản phẩm.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu đổi trả sản phẩm,

Với mong muốn đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao và ưng ý nhất. Chúng tôi có những quy định đổi trả để đảm bảo quyền lợi cho mọi quý khách hàng như sau:

1- Khi nhận hàng từ nhân viên bưu điện:
Quý khách tiến hành mở hàng kiểm tra sản phẩm. Nếu sản phẩm không đúng như thông tin đặt hàng, chất lượng kém quý khách có thể liên lạc ngay với tôi theo số 08.6767.1366 để được giải quyết. Nếu không đảm bảo chất lượng chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cọc cho quý khách.

2- Sau khi nhận sản phẩm:

Trong thời hạn 14 ngày nếu sản phẩm có chất lượng kém, sảy ra tình trạng nứt , không đảm bảo chất lượng, chúng tôi sẽ hoàn trả quý khách 100% giá trị của hàng hóa. Để đảm bảo quý khách yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm.