Chính Sách Vận Chuyển

Vật Phẩm Phật Giáo – Đối tác vận chuyển hàng hoá tin cậy đến khắp mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi cam kết tuân thủ các chính sách vận chuyển hiện hành của nhà nước CHXHCN Việt Nam, các hãng vận chuyển, cũng như chính sách của quốc gia/khu vực mà hàng hoá được vận chuyển đến. Hãy cùng tìm hiểu về chính sách vận chuyển của chúng tôi để đồng hành cùng Vật Phẩm Phật Giáo trong mọi chuyến hành trình.

Vận chuyển nội thành Hà Nội

Vật Phẩm Phật Giáo sẽ thuê các hãng vận chuyển siêu tốc trong nội thành để vận chuyển cho quý khách. Đối với khách hàng có nhu cầu gấp, chúng tôi cam kết giao hàng từ 30 phút đến 2 giờ. Quý khách sẽ thanh toán phí vận chuyển cho hãng vận chuyển tuỳ theo khoảng cách giao hàng. Đối với khách hàng không gấp, sản phẩm sẽ được vận chuyển trong 24 giờ đến 48 giờ bởi hãng vận chuyển nội thành. Phí vận chuyển sẽ được thông báo trước khi chuyển hàng cho hãng để quý khách yên tâm và chủ động trong việc nhận hàng.

Vận chuyển ngoại thành, các tỉnh trong nước

Vật Phẩm Phật Giáo cam kết sử dụng các đơn vị vận chuyển uy tín trong nước như Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel, EMS, Tín Thành, Nhất Tín… để đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá của quý khách được an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin cụ thể về nhà vận chuyển, mã vận đơn, giá sản phẩm và giá cước trước để quý khách dễ dàng trong việc theo dõi và nhận hàng. Thời gian nhận hàng sẽ dao động từ 2 đến 5 ngày, tùy thuộc vào chính sách của hãng vận chuyển và phương thức giao hàng.

Vận chuyển quốc tế

Vật Phẩm Phật Giáo hợp tác với các hãng vận chuyển quốc tế để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng tới các quốc gia

 

Thời Gian Ship Hàng

(1) Các quận trung tâm Hà Nội: 1-2 ngày

(2) Các quận ngoại thành Hà Nội và các tỉnh phía Bắc: 3-4 ngày

(3) Hồ Chí Minh: 1 ngày 

(4) Các tỉnh miền Trung và miền Tây: 1-4 ngày

=========================

(*) Dịch vụ hỏa tốc 24h: Các thành phố lớn: Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh từ 60k – 100k